• Welcome to Crypto Beach

  Welcome to Crypto Beach

  We are Leader in promoting Blochian Teachnology And digital assets system, To be applied in the business world

 • The Crypto Beach Conference

  The Crypto Beach Conference

  Blockchain Technology Summit and digital asset With participants from all the world And many leading speakers

 • Crypto Beach Academy Learning Center

  Crypto Beach Academy Learning Center

  Academy learning center on Blockchain Technology and Digital Assets, With Course from the beginning to In-depth level by leading and highly experienced speakers

 • Crypto Beach Labs Research Center

  Crypto Beach Labs Research Center

  Blockchain Technology Research Center And digital assets, for develop system to be used in the business world

 • Find Investor

  Find Investor

  Promote start up company, about Fin-tech developed with modern systems

Announcements

How to find your Crypto?
event | Jan 15, 2019
Crypto Merchant 101 : How to find your Crypto? เป็นหลักสูตรแรกทางด้านคริปโตเคอเรนซี่ในภูเก็ต สำหรับนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ และผู้ที่กำลังมองหาโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ด้วยคริปโตเคอเรนซี่
Crypto Merchant 101 : How to find your Crypto?
event | Jan 5, 2019
จำนวนผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนกับผู้ให้บริการคริปโตเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าในปี 2018 จาก 85 ล้านเป็น 139 ล้านคน กำลังกลายเป็นเทรนด์ที่ฮิตไปทั่วโลกทั้ง Cryptocurrency และ Blockchain นอกจากเป็นการลงทุนผ่านโลกดิจิทัลไร้พรมแดน ที่นักลงทุนทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่อยากเสี่ยงโชคเก็งกำไรแล้ว ใครที่เข้าใจเรื่องนี้อย่างถ่องแท้ก็ยิ่งมีโอกาสก้าวได้ยาวกว่าคนอื่น แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายที่อยู่ๆ เราจะลุกขึ้นมาค้นหาข้อมูลและเริ่มต้นด้วยตนเอง โดยปราศจากคำแนะนำจากกูรู ผู้เชี่ยวชาญทั้งหลาย และวันนี้ในจังหวัดภูเก็ต จะมีหลักสูตรเพื่อให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องสำหรับการได้มาซึ่ง Cryptocurrency และการนำไปใช้ประโยชน์ทางธุรกิจ จากความร่วมมือของสมาคมคริปโตบีชแห่งประเทศไทย (TCBA) บริษัท สคูเบิร์ก จำกัด และผู้ให้บริการร้านค้าในการรับคริปโตเคอเรนซี่ (CMS) หลักสูตรนี้จะเป็นการให้ความรู้ความเข้าใจ และทดลองปฏิบัติในการเปิด Wallet การสมัครสมาชิก Exchange และ OTC รวมถึงการโอน และรับโอนคริปโตเคอเรนซี่ โดยจะเน้นให้ความรู้ทั้งเรื่องทฤษฎีและภาคปฏิบัติแบบครบวงจร ภายใน 3 ชั่วโมงเต็ม โดยแบ่งเนื้อหาออกเป็น 3 หัวข้อ คือ 1. An introduction to Crypto, How to Find? เพื่อให้เข้าใจถึงที่มา ประโยชน์ที่แท้จริง และมูลค่าที่เกิดขึ้นของคริปโตเคอเรนซี่ รวมถึงวิธีการได้มาที่ถูกต้องตามกฎหมาย และประเด็นในเรื่องภาษี 2. Crypto Wallet Guide, How to Create your Wallet? เพื่อให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีและเครื่องมือที่จำเป็น ต่อการจัดการคริปโตเคอเรนซี่ของท่าน ได้แก่ Wallet, OTC และ Exchange 3. CMS, Get your Crypto for your Businesses เพื่อให้ความรู้เรื่องวิธีการนำคริปโตเคอเรนซี่ไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจของท่าน เช่น การเข้าถึงลูกค้าที่ถือคริปโตเคอเรนซี่ทั่วโลก การรับโอนคริปโตเคอเรนซี่ระหว่างประเทศ และการแลกเปลี่ยนเป็นเงินสกุลท้องถิ่น เป็นต้น “ค่าเล่าเรียนหลักสูตร อยู่ที่ 17,900 บาท (รับจำนวนจำกัดไม่เกิน 20 ท่านต่อรุ่น) โดยผู้เข้ารับการอบรมทุกท่านจะได้รับคริปโตเคอเรนซี่ที่ได้รับความนิยมและมีราคาต่อหน่วยสูงที่สุดในโลกคือบิทคอยน์ จำนวน 0.1 BTC (มูลค่าประมาณ 12,000 บาท) ใน Wallet ของท่าน เพื่อสร้างประสบการณ์ในการรับโอน จ่าย ฝาก ถอนคริปโตเคอเรนซี่ด้วยตัวท่านเอง”
Creating Business Opportunities with Digital Assets
event | Jan 11, 2019
Invites you to join the seminar "Creating Business Opportunities with digital assets (Cryptocurrency) and Blockchain Technology for the Tourism sector in Phuket. "

News

We share news, articles, our events, and our sponsors' information.

อัปเดต: 5 อันดับเมืองที่เป็นมิตรกับ Bitcoin มากที่สุดในโลก
news | Feb 21, 2019
เห็นได้ว่าการใช้งาน Bitcoin ในแต่ละเมืองนั้น ก็มีจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ในอนาคตเราอาจจะเห็นการใช้ Bitcoin เป็นเรื่องปกติก็เป็นได้
Bitkub เปิดแคมเปญเยียวยาสำหรับนักเทรดจากเว็บ Coin Asset โดยจะมอบ Free Credits จำนวน 5,000 บาท
news | Feb 21, 2019
สำหรับผู้ที่สนใจแคมเปญนี้สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Facebook Bitkub
ความฝัน Crypto-ETF ของประเทศญี่ปุ่น อาจเป็นจริงเร็ว ๆ นี้ เผยอาจเป็นมหาอำนาจทางการเงินของโลก
news | Feb 21, 2019
อ้างอิงจาก Irish Tech News เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ญี่ปุ่นกำลังรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับจำนวนความสนใจในบรรดานักลงทุนสถาบันที่มีต่อ ETF ของ Cryptocurrency ซึ่งจะช่วยให้มีประสิทธิภาพที่จะนำไปสู่การอนุมัติ ETF

นักลงทุนต้องการ Bitcoin ETF หรือไม่?

เว็บเทรดคริปโต ETF อาจได้รับสถานะทางกฎหมายในไม่ช้า อ้างอิงจากรายงานประเทศในแถบเอเชียได้ดำเนินการอย่างมีนัยสำคัญในการที่จะให้สถานะทางกฎหมายกับ Crypto ETF หน่วยงานบริการด้านการเงินของญี่ปุ่น (FSA) ซึ่งเป็นหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินของประเทศเปิดเผยว่า บริษัทกำลังตรวจสอบความสนใจของสาธารณชนที่มีต่อผลิตภัณฑ์การลงทุนประเภทนี้ อ้างอิงจากหล่งที่มาที่ไม่ปรากฎชื่อ ปรากฏว่าจำนวนนักลงทุนสถาบันที่สนใจใน Bitcoin ETF ทำให้ทาง FSA ต้องออกมาอนุมติ ETF ในรอบที่สองนี้

ต่อไปจะเกิดอะไร

FSA ของญี่ปุ่นได้ร่วมมือกับหน่วยงานท้องถิ่นอื่น ๆ เพื่อวางแผนเกี่ยวกับอนาคตเครื่องมือทางการเงิน ตั้งแต่ที่ทางเว็บเทรด Coincheck ถูกแฮ็กเหรียญ NEM กว่า 530 ล้านดอลลาร์ ญี่ปุ่นก็เริ่มมีการตอบสนองและเข้ามาควบคุมความเคลื่อนไหวของสกุลเงินดิจิทัลมากขึ้น พวกเขาหาเหตุผลที่ว่านี่เป็นวิธีที่ดีในการปกป้องประชาชนทั่วไปจากสิ่งเหล่านี้ อย่างไรก็ตามเพียงหนึ่งเดือนหลังจากที่ทางการลงมติคัดค้านกฎหมายที่อนุญาตให้มีการเปิดตัวตราสารอนุพันธ์ที่ยึดกับ Cryptocurrency ก็ดูเหมือนว่าทาง FSA กำลังพิจารณาจุดยืนของตน กฎหมายที่เสนอนั้นจะต้องได้รับการพิจารณา จากทางการเมืองของประเทศในเอเชียตะวันออก

ชะตากรรมของ ETFs

หากทางญี่ปุ่นประสบความสำเร็จในการออกกฎหมายเกี่ยวกับ Cryptocurrency ETF มันจะกลายเป็นครั้งแรกญี่ปุ่นจะกลายเป็นมหาอำนาจทางการเงินของโลก ในปีที่ผ่านมา SEC ได้ปฏิเสธคำขอ Bitcoin ETF หลายเจ้า และในตอนนี้ก็กำลังจะกลับมาพิจารณา VanEck และ SolidX ใหม่ โดยคำขอนั้นได้ปรากฏครั้งแรกในเว็บไซต์ของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งอเมริกา (SEC) ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นอกจากนี้หาก FSA ให้การรับรอง cryptocurrency ETFs ก็มีแนวโน้มที่จะให้เกิดความชอบธรรมกับการเงินภาคดิจิทัล และความกังวลในเรื่องของความปลอดภัยและความกังวลด้านกฎหมายที่มีอยู่จำนวนมากนี้นั้น การเคลื่อนไหวเหล่านี้จะคอยเป็นตัวเพิ่มความเชื่อมั่นในอุตสาหกรรมการเงินดิจิทัลของญี่ปุ่นอีกด้วย

Ecosystem

Factors and environment that drive crypto currency usage in Phuket, Thailand

Digital Asset Exchange

Crypto Wallet & Payment

Media

Academy
Merchant Services
Regulation & Advisory Portal
Technology Provider
Crypto Beach Labs

Gallery

pitch your idea page